Nước ép cóc

Nguyên liệu

03

Thực hiện

5m

Phần

01 người

Độ khó

Dễ

Trái cóc là loại trái cây chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu, giải nhiệt tốt nhất là trong mùa hè oi bức. Ngoài ra, trái cóc còn hỗ trợ hệ tiêu hóa nhờ có nhiều chất xơ và tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài cách ăn trực tiếp với muối ớt, bạn có thể dùng cóc làm món nước ép cho ngày hè thêm thanh mát.

Nguyên liệu:
3- 5 trái cóc xanh
Nước đường (nhiều ít tùy khẩu vị)
Đá viên

Các bước thực hiện:

Bước 1
Cóc xanh mua về gọt vỏ, rửa sạch, tách hạt đế lấy phần thịt trái cóc

Bước 2:

Cho cóc vào máy ép để ép lấy nước

Bước 4
Thêm đường và đá phù hợp với khẩu vị. Vậy là bạn đã có 1 ly nước ép cóc giải nhiệt thanh mát ngày hè rồi đấy