ĐĂNG KÝ LỚP

Flora Kitchen – thiên đường thu nhỏ cho những ai đam mê ẩm thực và là nơi hội họp lý tưởng cho nhóm bạn cùng chia sẻ sở thích nấu nướng.

Thanh toán và đăng ký hợp lệ

Bước 1: Tìm hiểu nội dung lớp học

– Quý học viên tham khảo thời gian mở lớp trên lịch học.

– Click vào tên món để tìm hiểu chi tiết hơn về món ăn sẽ học.

– Trước khi đăng ký lớp, hãy chắc rằng bạn đã hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý với nội quy của lớp nhé.

Bước 2: Đăng ký lớp

– Đăng ký trực tiếp: học viên đến đăng ký và thanh toán học phí tại địa chỉ: Lầu 5, 148 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM. (Liên hệ sđt: 09 1728 3030 trước 30 phút trước khi đến đăng ký)

– Đăng ký online: Đăng ký trực tiếp qua website tại đây.

Lưu ý:

– Sau khi đăng ký lớp học, học viên vui lòng thanh toán trước 48 tiếng diễn ra lớp học. Đối với trường hợp đăng ký gấp (trong vòng 48 giờ trước lớp học), học viên vui lòng thanh toán học phí trước lớp học ít nhất 24 tiếng. Flora Kitchen không nhận học viên thanh toán khi đến học.

– Đối với các chương trình khuyến mãi, học viên vui lòng thanh toán trong vòng 24 tiếng kể từ khi đăng ký để được giữ chỗ.

– Các lớp học chỉ có tối đa 6-12 học viên nên rất nhanh hết chỗ. Do đó, học viên vui lòng thanh toán học phí như quy định để được đảm bảo giữ chỗ.

Hình thức thanh toán:

 1. Thanh toán chuyển khoản: sau khi hoàn tất cung cấp thông tin đăng ký trên website Flora Kitchen sẽ liên hệ với bạn để tư vấn và cung cấp thông tin chuyển khoản học phí trong vòng 24 giờ.
 2. Thanh toán trực tiếp tại lớp học: học viên vui lòng đến địa chỉ lớp học tại Lầu 5, 148 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM để thanh toán học phí.

Lớp học được đăng ký thành công sau khi học viên hoàn tất thanh toán học phí và được xác nhận bởi Flora Kitchen.

Flora Kitchen sẽ liên hệ đến Số Điện Thoại học viên 01 ngày trước khi lớp học bắt đầu để nhắc lại về việc tham gia lớp học. Vui lòng trả lời tin nhắn sau khi nhận được.

Để đảm bảo an toàn cho từng học viên tham gia cũng như nâng cao hiệu quả trao đổi thông tin, kiến thức, thực hành việc nấu ăn, Flora Kitchen rất mong quý học viên tham gia các lớp học nấu ăn, học làm bánh hoặc chương trình hợp tác thông qua một số quy định sau:

 1. Học viên vui lòng nghe theo sự hướng dẫn về di chuyển, vị trí học của nhân viên phụ trách lớp Flora hoặc đầu bếp hướng dẫn. Không tự ý thay đổi vị trí đã được sắp xếp, nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu, vui lòng báo với nhân viên phụ trách lớp để được kịp thời hỗ trợ.
 2. Học viên không tự ý mở các tủ đựng đồ của Flora Kitchen.
 3. Tất cả các nguyên liệu, công cụ dụng cụ phục vụ việc thực hành và tài liệu tham khảo bằng giấy đều được nhân viên Flora Kitchen chuẩn bị sẵn cho đầu bếp hướng dẫn và tất cả quý học viên tham gia. Do đó, nếu quý học viên chưa nhận được hoặc thiếu các phương tiện này, quý học viên vui lòng báo nhân viên phụ trách để được cung cấp ngay. Quý học viên không tự ý di chuyển đi tìm tài liệu hoặc công cụ dụng cụ, tránh gây ảnh hưởng đến các nhóm khác.
 4. Học viên cần hợp tác, nghe và làm theo hướng dẫn từng bước thực hành của đầu bếp hướng dẫn hoặc nhân viên phụ trách, tránh tự ý làm trước dẫn đến thiếu chính xác trong thao tác và cho thành phẩm không như ý, Flora Kitchen xin lỗi không chịu trách nhiệm cung cấp lại nguyên liệu thực hành nếu học viên làm sai.
 5. Học viên vui lòng chờ cho nhân viên phụ trách đến từng nhóm học để hỗ trợ hướng dẫn bật/điều chỉnh bếp từ. Rất mong quý học viên cẩn thận các thao tác khi chiên, nướng theo hướng dẫn để tránh cháy nổ và gây bị thương. Trường hợp quý học viên bị thương, bị bỏng trong quá trình thực hành, xin báo ngay với nhân viên phụ trách để hỗ trợ xử lý kịp thời.
 6. Học viên vui lòng không di chuyển các sản phẩm trưng bày dễ vỡ của Flora Kitchen.
 7. Học viên vui lòng thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên phụ trách khi cần thay công cụ dụng cụ, hoặc đem đi rửa. Nhân viên phụ trách luôn sẵn sàng hỗ trợ quý học viên rửa và thay dụng cụ thực hành khi cần.
 8. Flora Kitchen luôn chào đón tất cả quý học viên, nhất là các bà mẹ kèm trẻ em. Tuy nhiên, vì lý do an toàn, Flora không thể nhận hướng dẫn cho các bé từ 7-10 tuổi mà không có bố mẹ đi cùng. Quý học viên dắt theo em bé, nhưng bé không trực tiếp tham gia lớp học, cần cam kết không gây ảnh hưởng đến lớp học, các học viên tham gia khác và phải tự chịu trách nhiệm về an toàn của bé.
 9. Không sử dụng các thiết bị chuyên dụng để quay phim, chụp hình trong lớp nếu không có sự đồng ý của Flora Kitchen.
 10. Không được đăng tải công thức của Flora Kitchen và hình ảnh chụp phương pháp làm bánh tại lớp lên bất kì kênh thông tin nào (website, blog, facebook, instagram…) mà không có sự đồng ý của Flora Kitchen.
 11. Không được sử dụng công thức và hình ảnh của Flora Kitchen vì mục đích thương mại.

Cảm ơn quý học viên đã tin tưởng và đồng hành cùng Flora Kitchen!

 * QUY ĐỊNH GIỜ ĐỀN LỚP VÀ KHÔNG THAM GIA LỚP HỌC

 1. Quy định đến muộn:

– Lớp học luôn bắt đúng giờ thông báo với học viên nên các bạn vui lòng tranh thủ đến lớp sớm 10 phút để nhận tạp dề, dụng cụ, và nguyên liệu đã được chuẩn bị trước nhé.

 1. Quy định hủy lớp và bảo lưu học phí:

Trường hợp Flora Kitchen hủy lớp: khi không đủ số lượng học viện tối thiểu (6 người), Flora Kitchen sẽ hủy lớp và thông báo cho học viên 24 tiếng trước khi lớp học diễn ra. Học phí sẽ được bảo lưu và dùng để thanh toán cho lớp học sau trong vòng 12 ngày kể từ ngày lớp học bị hủy hoặc được hoàn trả trong vòng 5 ngày kể từ ngày lớp học bị hủy nếu học viên không chọn được lớp học khác tiếp theo.

Trường hợp học viên tự hủy lớp: Học viên không tham gia được thì cần báo trước với Flora Kitchen ít nhất 48 tiếng trước khi lớp học diễn ra. Học viên sẽ được chuyển đến lớp học khác trong vòng 14 ngày kể từ khi lớp học bị hủy. Học viên có thể bù thêm tiền để đăng kí các lớp có học phí lớn hơn lớp bị hủy.

– Mỗi học viên chỉ được đổi lớp 1 lần duy nhất

Trường hợp học viên không báo trước ít nhất 48 tiếng trước lớp học, Flora Kitchen sẽ xem như học viên tự hủy lớp và không bảo lưu hay hoàn trả lại học phí.

– Các lớp học áp dụng các chương trình Khuyến mãi thì không được áp dụng các điều khoản hủy lớp và bảo lưu học phí ở trên.