Bước 1: Chuẩn bị
Ngâm nở và băm nhỏ miến, nấm mèo. Gọt vỏ và cắt nhỏ khoai môn.
Bước 2: Làm nhân và gói chả
Trộn đều thịt heo bằm, miến, nấm mèo, khoai môn, trứng gà, 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu trong tô. Trải bánh tráng bía ra, cho hỗn hợp vào, cuộn tròn lại.
Bước 3: Chiên chả giò
Làm nóng dầu ăn, cho chả giò nhân thịt vào, chiên vàng đều các mặt.
Bước 4: Trình bày và thưởng thức
Bày chả giò ra đĩa. Pha nước chấm, có thể chuẩn bị bánh tráng và rau sống rửa sạch để ăn kèm. Chả giò vàng giòn, thơm ngon sẽ làm bữa cơm gia đình bạn thêm thú vị đấy!