ĐĂNG KÝ LỚP

Flora Kitchen – thiên đường thu nhỏ cho những ai đam mê ẩm thực và là nơi hội họp lý tưởng cho nhóm bạn cùng chia sẻ sở thích nấu nướng.

Bước 1: Tìm hiểu nội dung lớp học

Quý học viên tham khảo thời gian mở lớp trên lịch học.
Click vào tên món để tìm hiểu chi tiết hơn về món ăn sẽ học.
Trước khi đăng ký lớp, hãy chắc rằng bạn đã hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý với nội quy của lớp nhé.

Bước 2: Đăng ký lớp

Nhấn vào nút đăng ký lớp
Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký
Nhân viên Flora sẽ liên hệ lại và gửi thông tin tài khoản để xác nhận lớp học

Bước 3: Thanh toán

Nhân viên Flora Kitchen sẽ gửi số tài khoản, quý học viên vui lòng thanh toán trước 100% học phí để được tham gia lớp.

Lưu ý:

Sau khi thanh toán và xác nhận lớp học, nếu có việc đột xuất, quý học viên vui lòng thông báo TRƯỚC 3 NGÀY khi lớp học diễn ra để được hỗ trợ chọn lớp tương tự hoặc đổi lớp vào thời gian khác.
Flora Kitchen không hỗ trợ hoàn lại học phí trong mọi trường hợp.

Để đảm bảo an toàn cho từng học viên tham gia cũng như nâng cao hiệu quả trao đổi thông tin, kiến thức, thực hành việc nấu ăn, Flora Kitchen rất mong quý học viên tham gia các lớp học nấu ăn, học làm bánh hoặc chương trình hợp tác thông qua một số quy định sau:

1. Học viên vui lòng nghe theo sự hướng dẫn về di chuyển, vị trí học của nhân viên phụ trách lớp Flora hoặc đầu bếp hướng dẫn. Không tự ý thay đổi vị trí đã được sắp xếp, nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu, vui lòng báo với nhân viên phụ trách lớp để được kịp thời hỗ trợ.

2. Học viên không tự ý mở các tủ đựng đồ của Flora Kitchen.

3. Tất cả các nguyên liệu, công cụ dụng cụ phục vụ việc thực hành và tài liệu tham khảo bằng giấy đều được nhân viên Flora Kitchen chuẩn bị sẵn cho đầu bếp hướng dẫn và tất cả quý học viên tham gia. Do đó, nếu quý học viên chưa nhận được hoặc thiếu các phương tiện này, quý học viên vui lòng báo nhân viên phụ trách và sẽ được cung cấp ngay. Quý học viên không tự ý di chuyển đi tìm tài liệu hoặc công cụ dụng cụ, tránh gây ảnh hưởng đến các nhóm khác.

4. Học viên cần hợp tác, nghe và làm theo hướng dẫn từng bước thực hành của đầu bếp hướng dẫn hoặc nhân viên phụ trách, tránh tự ý làm trước dẫn đến thiếu chính xác trong thao tác và cho thành phẩm không như ý, Flora Kitchen xin lỗi không chịu trách nhiệm cung cấp lại nguyên liệu thực hành nếu học viên làm sai.

5. Học viên vui lòng chờ cho nhân viên phụ trách đến từng nhóm học để hỗ trợ hướng dẫn bật / điều chỉnh bếp từ. Rất mong quý học viên cẩn thận các thao tác khi chiên, nướng theo hướng dẫn để tránh cháy nổ và gây bị thương. Trường hợp quý học viên bị thương, bị bỏng trong quá trình thực hành, xin báo ngay với nhân viên phụ trách luôn có mặt để hỗ trợ xử lý kịp thời

6. Học viên vui lòng không di chuyển các sản phẩm trưng bày dễ vỡ của Flora Kitchen.

8. Học viên vui lòng theo hướng dẫn của nhân viên phụ trách khi cần thay công cụ dụng cụ, hoặc đem đi rửa. Nhân viên phụ trách luôn sẵn sàng hỗ trợ quý học viên rửa và thay dụng cụ thực hành khi cần.

9. Flora Kitchen luôn chào đón tất cả quý học viên nhất là các bà mẹ kèm trẻ em. Tuy nhiên, vì lý do an toàn, chúng tôi không thể nhận hướng dẫn cho các bé từ 7-10 tuổi mà không có bố mẹ đi cùng. Quý học viên dắt theo em bé nhưng bé không tham gia trực tiếp học cần cam kết không gây ảnh hưởng đến lớp học và các học viên tham gia khác và phải tự chịu trách nhiệm về an toàn của bé.

Cảm ơn quý học viên đã tin tưởng và đồng hành cùng Flora Kitchen!